Mới phát hành

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Điểm bán   |   Thành viên   |   Site map

Sức hút mãnh liệt của Lệ Quyên khi hát nhạc Vũ Thành An

Live show  Vũ Thành An – Lệ Quyên Tình Khúc Không Tên là một sự kết hợp kỳ ảo giữa âm nhạc và hội họa. Để ra mắt buổi tiệc nhạc – họa này, ekip thực hiện gồm cố vấn nghệ thuật Tất My Loan, đạo diễn Dương Thảo, nhạc sĩ Đức Trí … và đơn vị tổ chức đã ráo riết họp bàn và lên những ý tưởng độc đáo nhất cho chương trình.

Điều đáng lưu ý nhất trong live show Tình Khúc Không Tên lần này là sự thay đổi hình ảnh hoàn toàn mới lạ của linh hồn chính của đêm nhạc - Lệ Quyên. Được đơn vị giữ bản quyền và cả gia đình nhạc sĩ tin cẩn giao cho trình bày đầu tiên, khi các bài hát của người nhạc sĩ tài hoa được chính thức phổ biến lại trong nước, Lệ Quyên đã cho thấy một sức hút mãnh liệt với đông đảo khán giả. Và đến live show lần này, cô lại tiếp tục thay đổi để tự làm mới mình, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ trong mắt công chúng. 

So với Q show diễn ra hai năm trước thì Tình Khúc Không Tên sẽ có một Lệ Quyên hoàn toàn khác từ phong cách hát, cách trình diễn…thậm chí đến trang phục biểu diễn của cô cũng phải thay đổi, khác lạ so với trước đây. Khi cố vấn Tất My Loan trình bày những ý tưởng, đường dây chương trình thì Lệ Quyên đã ngay lập tức nắm bắt, hiểu được những việc mình phải làm để hóa thân vào một nhân vật hoàn toàn mới trong đêm nhạc.

Từ trước đến nay, Lệ Quyên vốn quen thuộc với cách hát khỏe khoắn, cách lấy hơi mạnh mẽ, công thêm một chút ủy mị khi hát thì nay, cô thể nghiệm một cách hát đơn giản, nhẹ nhàng, mềm mại và tinh tế hơn. Đây cũng là một thử thách không nhỏ với giọng nữ được xem là hàng đầu hiện nay.

 Cố vấn đạo diễn Tất My Loan đã chia sẻ với Lệ Quyên về âm nhạc Vũ Thành An để khi hát những bài hát đầy tâm trạng khắc khoải ấy, hãy gượng nhẹ, như sợ làm vỡ những nỗi đau tình sâu thẳm mà tác giả đã gửi gắm trong đó.

Tình khúc không tên được thực hiện không theo cách dàn dựng quen thuộc của các chương trình ca nhạc khác. Mọi thứ từ âm nhạc, ca sĩ, âm thanh, ánh sáng… đều theo ý tưởng sân khấu để phục vụ cho một mục đích duy nhất là tôn vinh âm nhạc Vũ Thành An.

 Vậy nên chương trình có những thiết kế phù hợp như sân khấu biến hóa với những dải lụa liên tục thay đổi, mềm mại, uyển chuyển kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng biến ảo trong suốt đêm diễn. Bên cạnh đó, một số hình ảnh, hiệu ứng video… cũng sẽ được trình chiếu một cách nghệ thuật để làm tăng thêm tinh thần kỳ ảo, tinh tế và sâu sắc của đêm nhạc. Những bài hát sẽ được lược gọn hoặc kéo dài để phù hợp với kịch bản chương trình.

Một chia sẻ riêng rất thật tình từ ekip thực hiện là tất cả những người sản xuất, biên tập, đạo diễn… chương trình đang cảm thấy cực kỳ hứng thú với nhạc Vũ Thành An bởi sau một thời gian dài không được phổ biến thì quá trình thực hiện live show Tình Khúc Không Tên  là dịp hiếm hoi quý giá để mọi người được thưởng thức lại, thậm chí là cùng nhau nghe kỹ mà nghiền ngẫm từng câu chữ, từng nốt nhạc trong các tuyệt phẩm này. Bởi thế nên chính Tất My Loan, Dương Thảo, Đức Trí… cũng không khỏi thích thú, bất ngờ, tâm đắc trước những khám phá “mới” về người nhạc sĩ tài hoa. 

Trong đêm nhạc, không chỉ có 10 bài không tên lừng lẫy mà còn rất nhiều các ca khúc khác của Vũ Thành An được cất lên, thậm chí là những bài rất hay nhưng ít người hát sẽ được vang lên trong không gian sang trọng, tinh tế đặc biệt của đêm 28.8 sắp tới tại nhà hát Hoà Bình.

« Quay lại trang trước Số lần xem: 5571
Bản in   Gửi bạn bè
Phim truyện Việt Nam
  • Phương Nam Corporation
  • Phuong Nam Book
  • Nhà sách Phương Nam Online
  • Megastar Cineplex
  • E Book