Mới phát hành

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Điểm bán   |   Thành viên   |   Site map

Phương Nam Phim phát hành DVD Thiên Mệnh Anh Hùng

Sau một năm bộ phim Thiên mệnh anh hùng công chiếu tại các rạp, thu hút được sự quan tâm đông đảo của khán giả, và sự đánh giá cao của báo chí, giữa tháng 12 này Phương Nam Phim đã phát hành bản DVD phim Thiên Mệnh Anh Hùng trên toàn quốc.Thiên Mệnh Anh Hùng được sản xuất bởi: Phương Nam Phim liên kết với Saiga Films và BHD. Bản DVD phát hành với chất lượng hình ảnh cực đẹp, âm thanh dolby 5.1 và tặng kèm sound track nhạc phim gồm 5 tracks với sự tham gia thể hiện ca khúc nhạc phim của nhóm 5 Dòng Kẻ. Đây là món quá ý nghĩa dành cho fan của Thiên mệnh anh hùng và công chúng yêu phim Việt nhân dịp đón chào Noel và năm mới với giá 99.000 đồng.

Bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng cũng đã đoạt Giải thưởng Đặc biệt của Ban giám khảo dành cho phim truyện tại Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ 2- 2012.

Phim Thiên Mệnh Anh Hùng được xác định là phim hành động – võ hiệp, lấy cảm hứng từ các nhân vật và một phần câu chuyện trong tiểu thuyết Bức Huyết Thư của nhà văn Bùi Anh Tấn. Trên nền bối cảnh là nước Việt trong giai đoạn loạn lạc của thời hậu Lê, một câu chuyện đầy chất anh hùng – hiệp khách được dựng lên xung quanh vụ thảm án Lệ Chi Viên khiến Nguyễn Trãi bị tru di tam tộc được đan xen giữa các nhân vật hư cấu và các nhân vật trong lịch sử. - một hình mẫu phổ biến của dòng tiểu thuyết võ hiệp.

Nguyên Vũ là hậu duệ duy nhất của Nguyễn Trãi may mắn sống sót. Được một gia nhân cứu thoát đưa tới chùa Kỳ Lân, Nguyên Vũ được sư phụ dạy dỗ và truyền thụ võ nghệ. Khi trưởng thành, chàng quyết lên đường tìm hiểu những bí ẩn đằng sau vụ thảm án dẫn tới sự diệt vong của gia tộc. Cùng lúc đó, những lời đồn đại về bức huyết thư của một vị thái giám có liên quan tới vụ án Lệ Chi Viên xuất hiện. Trên đường hành hiệp, Nguyên Vũ (Huỳnh Đông) gặp Hoa Xuân (Mi Du), một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi võ đang tìm cách trả thù cho gia đình khi cha mẹ và người chị lớn bị Thái hậu sát hại. Nguyên Vũ có cơ hội lọt sâu hơn tìm hiểu chuyện triều đình khi vô tình cứu một vị vương gia trong một cuộc mưu sát và trở thành tâm phúc của ông ta. Khi bức huyết thư xuất hiện cũng là lúc những bí ẩn trong án vụ Lệ Chi Viên được hé lộ. Lúc này, mục đích của Nguyên Vũ rẽ sang một bước ngoặt mới...

Phim Thiên Mệnh Anh Hùng dàn dựng theo phong cách hành động- trinh thám- võ hiệp- kỳ tình được pha trộn khéo léo, tạo nên tiết tấu và nhịp phim nhanh, mạnh, đầy lôi cuốn. Bộ phim được quay tại ngoại thành Hà Nội (và một số vùng phụ cận), Ninh Bình, Củ Chi (TPHCM). Cảnh núi sông hùng vĩ, non xanh nước biếc được tái hiện đẹp lộng lẫy trên màn ảnh với sự hỗ trợ của những thiết bị quay phim tiên tiến nhất lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam.

PNF
« Quay lại trang trước Số lần xem: 4851
Bản in   Gửi bạn bè
Phim truyện Việt Nam
  • Phương Nam Corporation
  • Phuong Nam Book
  • Nhà sách Phương Nam Online
  • Megastar Cineplex
  • E Book