Mới phát hành

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Điểm bán   |   Thành viên   |   Site map

Ngày hội băng đĩa Phương Nam lần 2 tại Hà Nội

Ở TP. HCM, Ngày hội băng đĩa Phương Nam là một hoạt động văn hóa nổi bật và quen thuộc. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm (vừa diễn ra lần thứ 14 vào cuối năm 2016). Tuy nhiên, ngày hội chỉ mới được tổ chức một lần tại Hà Nội vào năm 2010, được truyền thông cũng như khách hàng, những người yêu nhạc, mê phim, có thú chơi sưu tầm băng đĩa… quan tâm. Ngày hội đã đạt được những thành công đáng kể.

Trong những ngày đầu tháng 10, Ngày hội băng đĩa Phương Nam sẽ có dịp đến với Hà Nội lần thứ 2. Ở lần tái ngộ sau gần 7 năm này, Ngày hội băng đĩa Phương Nam hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị với những sản phẩm chất lượng, giá trị, có bản quyền, giá hợp lý, khan hiếm, có chữ ký của nghệ sĩ… cùng nhiều chương trình khuyến mãi “khủng” dành cho khách tham quan. Ngày hội băng đĩa Phương Nam lần 2 sẽ diễn ra từ 8h – 21h30 các ngày 12/10 đến 15/10 tại Nhà Triển lãm (số 45 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm).

Giới thiệu sản phẩm mới phát hành

Ngày hội băng đĩa Phương Nam Hà Nội lần 2 hứa hẹn đa dạng về các hình thức sản phẩm từ sản phẩm lẻ cho đến sản phẩm bộ, từ các thể loại phổ biến như ca nhạc, phim truyền hình, phim điện ảnh trong nước, hoạt hình cho đến các thể loại độc đáo như phim nhập khẩu bom tấn, phim tài liệu - tư liệu và băng đĩa giáo dục… Đặc biệt, Ngày hội băng đĩa Phương Nam sẽ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất do PNF sản xuất và phát hành nhân dịp kỷ niệm ngày sinh cố nhạc sĩ Phạm Duy: Phạm Duy vol.8 – Còn chút gì để nhớ với 4 tiếng hát: Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng. Bên cạnh đó là những sản phẩm mới nhất như: album Nguyễn Hải Yến với những ca khúc top hits Làn Sóng Xanh 90-2000, album Hà Anh Tuấn – Fragile, bộ CD – DVD live show Văn Cao – Phạm Duy chủ đề Cung đàn xưa. Ngoài Phương Nam Phim, tất cả các hãng băng đĩa hàng đầu sẽ mang đầy đủ những sản phẩm của mình tham gia Ngày hội băng đĩa Phương Nam tại Hà Nội lần này. Các hãng gồm có: Saigon Vafaco, Viết Tân, Bến Thành Audio, Hãng phim Trẻ, Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, Trung tâm dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM, Bách Việt Phương Nam, Audio Space, Tuấn Trinh, Nghe nhìn Thăng Long, Vật phẩm văn hóa Hà Nội… Đây sẽ là dịp cho quý khán giả mê phim, yêu nhạc sưu tập, lựa chọn đầy đủ các sản phẩm nghe nhìn.

Sẽ rất thuận tiện, dễ dàng để người tiêu dùng có thể giao lưu và sở hữu album có chữ ký của các ngôi sao ca nhạc

Tại ngày hội, các sản phẩm có chữ ký của các nghệ sĩ như nhạc sĩ Vũ Thành An, danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Ý Lan, Vũ Khanh, Họa Mi, Bảo Yến và các ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Tấn Minh… cũng sẽ được bày bán với số lượng giới hạn tạo điều kiện cho người hâm mộ sưu tập.

Trong ngày khai mạc Hội chợ băng đĩa Phương Nam, các ca sĩ ngôi sao sẽ đến giao lưu và ký tặng người hâm mộ.

Khuyến mãi với mức giá rẻ chạm đáy

Tất cả sản phẩm băng đĩa sẽ được giảm từ 10 – 50% bên cạnh nhóm sản phẩm đồng giá cực “shock” từ 2.000 đồng đến 25.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng 100% là các sản phẩm băng đĩa có giá trị.

Ngày hội có các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho trẻ em như: giảm 30% các băng đĩa ca nhạc, hoạt hình; đặc biệt mua trọn bộ sẽ có mức giảm lên đến 50%; hàng đồng giá 2000 đồng và 10.000 đồng, mua 10 được 14.

Hội chợ băng đĩa Phương Nam cũng sẽ bày bán các sản phẩm DVD phim truyện, phim tài liệu từ những ngày đầu tiên điện ảnh Việt Nam còn dùng phim trắng đen như: Cánh đồng hoang, Chị Tư Hậu, Ván bài lật ngửa, Vợ chồng A Phủ, Chị Dậu… cho đến những bộ phim hot nhất thời gian gần đây như: Nhà có 5 nàng tiên, Hot boy nổi loạn, Những nụ hôn rực rỡ… Tất cả các DVD phim Việt Nam, phim quốc tế nhập khẩu, combo các sản phẩm chủ đề sẽ được giảm 20% và áp dụng khuyến mãi mua 5 được giảm đến 30%.

Ngày hội băng đĩa là hoạt động giải trí do công ty Phương Nam Phim tổ chức từ năm 2009 với các mục đích tri ân khách hàng tin yêu và ủng hộ sản phẩm băng đĩa chính hãng, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm giải trí mới, nâng cao ý thức người tiêu dùng tôn trọng bản quyền các sản phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ, cũng như khuyến khích sử dụng các sản phẩm bản quyền chất lượng cao thông qua hình thức giảm giá “sâu” các sản phẩm.


« Quay lại trang trước Số lần xem: 7607
Bản in   Gửi bạn bè
Phim truyện Việt Nam
  • Phương Nam Corporation
  • Phuong Nam Book
  • Nhà sách Phương Nam Online
  • Megastar Cineplex
  • E Book