Mới phát hành

Trang chủ   |   Giới thiệu   |   Tin tức   |   Liên hệ   |   Điểm bán   |   Thành viên   |   Site map
CD XUÂN 2016 - LY RƯỢU MỪNG
CD XUÂN 2016 - LY RƯỢU MỪNG
  • Hãng SX
  • : PNF
  • Phát hành
  • : PNF - 01/2016
Địa điểm bán sản phẩm này Giá: 135.000 VND Buy Product

Vừa qua, Cục nghệ thuật biểu diễn – Bộ VHTT&DL đã cấp phép cho Phương Nam phim được phổ biến ca khúc “Ly rượu mừng” trên toàn quốc. Như vậy, bài “ Ly rượu mừng”, được xem là bài hát Xuân kinh điển và tiêu biểu đã đi vào lòng rất nhiều người yêu nhạc, đã chính thức được phép phổ biến sau 40 năm vắng bóng.

Cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương là một nhạc sĩ tiêu biểu, một tên tuổi lớn của nền âm nhạc Việt. Ông bắt đầu sáng tác vào năm 1947 khi mới 18 tuổi, với ca khúc Ra đi khi trời vừa sáng. Trong thập niên 50, ông sáng tác các ca khúc thành công vang dội như: Ly rượu mừng, Thuở ban đầu, Tiếng dân chài….Thập niên 60, ông cũng sáng tác hàng loạt các ca khúc phổ thơ để đời như: Nửa hồn thương đau, Khi cuộc tình đã chết, Người đi qua đời tôi,…

Nhạc phẩm Ly rượu mừng của cố nhạc sĩ Phạm Đình Chương (sáng tác năm 1952) được giới sáng tác đánh giá cao, được khán thính giả rất yêu thích ngay từ khi vừa trình làng. Ca khúc với âm điệu rộn ràng, tươi vui như một thông điệp, một lời chúc tết tốt đẹp nhất theo truyền thống dân tộc, tới mọi thành phần, lứa tuổi trong xã hội.

Đặc biệt, PNF cũng thực hiện một video clip cho nhạc phẩm Ly Rượu Mừng với ý tưởng về sự sum họp, một cái tết đầm ấm bên gia đình. Video clip do đạo diễn Danny Nguyễn thực hiện sẽ được phổ biến trên mạng cùng lúc với CD Xuân 2016.

Ngoài nhạc phẩm Ly rượu mừng, CD Xuân 2016 còn tuyển chọn các ca khúc xuân đặc sắc khác, được trình bày bởi các ca sĩ nổi tiếng: Bảo Yến, Quang Linh, Quang Dũng, Phạm Thu Hà, Phi Nhung, Hà Anh Tuấn, Đoan Trang, Lê Minh, Phương Vy, Hoài Lâm và nhóm Ayor. Giai điệu của album mang lại cho người nghe cảm nhận không khí rộn ràng của mùa yêu thương, cảm xúc lắng đọng của mùa sum họp để cùng háo hức đón chào ngày xuân sắp đến.

Hợp tuyển Xuân chọn lọc được PNF đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng từ hình ảnh đến âm thanh. Bìa đĩa rất mỹ thuật, sử dụng tranh của họa sĩ Trọng Lee với nhiều gam màu rực rỡ, tươi tắn. Phần âm thanh được thực hiện chỉn chu bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của nhạc sĩ Đức Trí. Phần hòa âm được sự chăm chút của các nhạc sĩ Đức Trí,  Hoài Sa, Võ Thiện Thanh và Ngô Minh Hoàng.


Biên tập: Phan Mộng Thúy

Hòa âm: Đức Trí, Hoài Sa, Võ Thiện Thanh, Ngô Minh Hoàng

Phòng thu: Music Faces Studio, Võ Thiện Thanh Studio, Lâm Quân Studio

Mixdown: NS. Đức Trí

Vocal: Cadillac

Giám sát sản xuất: Ngọc Trâm

Chủ nhiệm: Phan Mộng Thúy

Giám đốc SX: Phan Thị Lệ

Design: Thaifeeling

Tranh bìa: Trọng Lee

TÁC PHẨM BIỂU DIỄN HÒA ÂM
1. Nói với mùa xuân
Nhạc : Bảo Chấn - Quốc Bảo
Lê Minh - Phương Vy
2. Xuân ơi về nhé
Nhạc : Nguyễn Ngọc Thiện
Nhóm Ayor
3. Mùa xuân đó có em
Nhạc : Anh Việt Thu
Hoài Lâm
4. Mùa xuân đầu tiên
Nhạc : Tuấn Khanh
Phi Nhung
5. Xuân quê tôi
Nhạc : Đức Trí
Quang Linh
6. Nếu xuân này vắng anh
Nhạc : Bảo Thu
Bảo Yến
7. Bên em mùa xuân
Nhạc : Hoài An
Hà Anh Tuấn
8. Ly rượu mừng
Nhạc : Phạm Đình Chương
Quang Dũng - Phạm Thu Hà
9. Ly rượu mừng
Nhạc : Phạm Đình Chương
Quang Dũng - Phạm Thu Hà
Nhạc cùng thể loại

CD HOÀNG LÊ VI - CÒN MÃI TIẾC NUỐI CD PHƯƠNG THANH - MÙA XUÂN ĐẦU TIÊN CD XUÂN PHÚ - TÌNH TỰ MÙA XUÂN CD ĐAN TRƯỜNG - NỒI ĐẤT CD PHƯƠNG THANH - TÂM SỰ NGÀY ĐÔNG DVD LIVESHOW VŨ THÀNH AN - LỆ QUYÊN: TÌNH KHÚC KHÔNG TÊN CD LIVESHOW VŨ THÀNH AN - LỆ QUYÊN: TÌNH KHÚC KHÔNG TÊN CD-DVD CAO THÁI SƠN - ANH VẪN YÊU EM NHƯ NGÀY ĐẦU TIÊN CD NHIỀU NGHỆ SĨ - MỘT THỜI ĐÃ XA CD ĐÀM VĨNH HƯNG - KHẮC CD LAM TRƯỜNG - ĐI QUA BỐN MÙA DVD HỒ NGỌC HÀ - LIVE CONCERT 2014 CD UYÊN DI - XIN TÌNH YÊU Ở LẠI CD HOÀNG QUYÊN - GÓC EM CD HÀ ANH TUẤN - LAVA CD TẠ QUANG THẮNG - MỘT TÔI RẤT MỚI CD MINH CHUYÊN - KHI NÀO ANH THUỘC VỀ EM Đinh Mạnh Ninh - Run


Phim truyện Việt Nam
  • Phương Nam Corporation
  • Phuong Nam Book
  • Nhà sách Phương Nam Online
  • Megastar Cineplex
  • E Book